Quỷ súc – [Chương 21]


Quỷ súc, chờ ngược đi!

Nê Đản Hoàng

Ngạo kiều là thuộc tính chân thực…

Vạn Tư Tề bị mấy lời này của Hoắc Cải chọc cười rồi, khóe môi hơi hơi giơ lên: “Tường lậu gió ta không sợ, xà nhà để thắt cổ thì đúng là có cố kỵ mấy phần, đừng có muốn chết muốn sống như thế, ta có hứng thú với ngươi, nhưng cũng không phải thứ hứng thú thấp kém đó.”

Đang nói chuyện, Vạn Tư Tề tách ra rồi, từ giữa . hai chân Hoắc Cải rời khỏi. Ngồi thẳng lên, lộ ra cái bộ dạng vô tội ta mới nãy có làm gì đâu.

Vạn Tư Tề tay trái dược đồng, tay phải miếng sắt, nhìn chằm chằm Hoắc Cải tự tiếu phi tiếu: “Quả là nhân bất khả tướng mạo*, nếu không phải thấy đai lưng bị cắt đứt rồi, ta thiếu chút nữa cũng bị ngươi gạt.”

(*) người không thể chỉ nhìn vẻ bề ngoài

Hoắc Cải đem thân thể lùi xuống cuối giường, trong lòng căm giận, cảm tình người này không phải muốn ngủ với ta, là muốn thử ta! Ngươi TM không thể đổi biện pháp ôn hòa hơn a hỗn đản, tâm tình lão tử lúc này dễ bị mắc bệnh tim như nằm úp sấp đó huynh đệ.

Vạn Tư Tề bán quỳ nơi giường, ngón tay chọc chọc lên ngực Hoắc Cải, ở trên viền cúc hoa trớ chú lưu luyến không rời, thanh âm so với nãy còn trầm hơn mấy phần: “Ban ngày ta đã muốn hỏi, hoa này là Vạn Thử Ly xăm cho ngươi?”

Vạn Thử Ly chính là một khối gạch trong sự nghiệp tà ác, ở đâu phạm tội là chuyển tới đó liền. Hoắc Cải giật giật khóe môi, nếu ta bảo đây là tự ta rảnh việc tự mình xăm chơi thì có tương đối đáng tin không?

Vạn Tư Tề thấy mặt Hoắc Cải vặn vẹo, trong lòng hiểu rõ. Hoặc có lẽ tự cho là hiểu rõ.

“Bị khi dễ đến mức này mà ngươi cũng không giận? Hay là nói, ngươi cũng giống lúc này, làm ra vẻ mặc người vò nhéo, sau đó ở trong lòng hung hăng ghi thù, tính trước làm sau?” Vạn Tư Tề nhìn chằm chằm Hoắc Cải, mang theo vài phần hứng thú.

Hoắc Cải bị người mạnh mẽ lột mất ngụy trang giờ chỉ hận không thể nhào tới cắn cho Vạn Tư Tề hai cái: “Chúc mừng đại nhân, nhìn thấu mọi việc, phá xong nghi án, giờ ngài có thể để tiểu nhân an ổn ngủ một giấc rồi mới lại thăng đường thẩm vấn được không?”

“Ngươi nếu an ổn ngủ, ta sẽ không thể ngủ an ổn.” Vạn Tư Tề có chút đanh đá mở miệng.

“Ta bị ngươi đùa giỡn đến mức cả thể xác lẫn tinh thần đều mệt mỏi a đại ca.” Hoắc Cải khóc lóc kể lể.

“Liên quan gì tới ta?” Vạn Tư Tề nhàn nhàn mở miệng.

Hoắc Cải cắn răng, ta hận chủ nghĩa cá nhân! Ta hận chính sách ăn quịt của chủ nghĩa cá nhân!!!

Hoắc Cải cảm giác kiên nhẫn của mình đã bên bờ cạn queo rồi: “Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?”

“Muốn nghe ngươi nói thật.” Vạn Tư Tề thẳng thắn lưu loát mà trả lời.

Nếu đã bị người nhìn thấu, tiếp có ngụy trang kiểu gì cũng vô nghĩa, hơn nữa lại lười dây dưa không rõ với người này, Hoắc Cải trực tiếp thẳng thắn: “Trước đúng là ta muốn dùng mấy thứ này để bắt chuyện với Vạn Thử Ly, nếu không phải ngươi mang cha tới, tiểu tử này tuyệt không thoát khỏi cái số biến thành đầu heo. Nói thật chứ, ta muốn đánh tên hỗn đản này từ lâu kìa, nhưng tình thế như vậy rồi, ta chỉ có thể nhẫn, sau đó tùy thời vồ tới, ngươi bảo ta nghĩ trước làm sau cũng không quá đáng. Nói tới cùng, là ta sói khoác da thỏ. Được chưa?”

Vạn Tư Tề quan sát Hoắc Cải một lúc, sau đó nghiêm túc mở miệng.

“Ngươi không phải sói.”

“Ân?”

“Ngươi tương đối giống chó.”

“Gì?”

“Chính là cái loại chó con nho nhỏ, lông xù xù, bình thường không lên tiếng, mới thấy cục xương dính thịt là nhào tới đầu tiên.”

“…”

Gia giống chó, gia giống chó, gia giống chó…

Trong đầu Hoắc Cải không ngừng lập đi lập lại lời bình của Vạn Tư Tề, thâm thụ đả kích.

Vạn Tư Tề vươn tay, xoa đầu Hoắc Cải, cảm thán nói: “Bộ dạng tức giận này của ngươi cùng với Tham Lang quả là giống y như đúc.”

Hoắc Cải OTZ, gia không phải là con chó ngạo kiều a hỗn đản!

Hoắc Cải đánh bay móng vuốt của Vạn Tư Tề, ngao lên kháng nghị: “Ta mới không giận! Ta chỉ ở trong lòng hung hăng ghi hận ngươi, sau đó tùy thời trả thù lại!”

Vạn Tư Tề thảnh thơi thả một câu: “Ta chờ.”

Hoắc Cải tức giận nói: “Hỏi xong rồi, giờ ngươi đi được chưa?”

“Vẫn còn chuyện chưa làm xong.” Vạn Tư Tề nói.

Vạn Tư Tề từ trong lòng móc ra một bình sứ nhỏ, hướng đầu ngón tay đổ một chút dịch cao mang hương thơm. “Nghe lời, đừng nhúc nhích.”

Câu này sao nghe quen quá vậy… Hoắc Cải giật giật khóe môi, trừng mắt nhìn Vạn Tư Tề: không phải chứ, cả đồ dùng nhất định có của tiểu thụ —— Mân Côi cao cũng chuẩn bị luôn rồi? Khó không phải tên hỗn đản này muốn cho áp đảo được tiến hành triệt để?

“Đừng sợ, ta sẽ không đả thương đến ngươi.” Vạn Tư Tề nghiêng thân tới trước, mặt lạnh tanh, mà khóe môi thì lại quỷ dị nhếch lên cỡ chừng hai milimet, tựa hồ đang muốn nỗ lực biểu hiện cái mà người ta gọi là mỉm cười ôn nhu.

Hoắc Cải nhìn biểu tình không hòa hợp của người nào đó, câm lặng ngưng nuốt, đại ca, công tác chuẩn bị ngài có làm tốt mấy cũng vô dụng, vấn đề là ở chỗ, dù không thụ thương, lão tử cũng không muốn bị người đè a a a!

Còn không đợi Hoắc Cải lùi xa hơn, tay Vạn Tư Tề đã nhanh như chớp đáp lên vai Hoắc Cải, ngăn lại động tác của đối phương, mà ngón tay dính thuốc cao cũng không chút do dự tiếp cận tới, sau đó một cái… xoa lên mấy vết tích trải rộng trên ngực Hoắc Cải.

Ngón tay thon dài khẽ lau qua mấy vết xanh đỏ hồng tím, cảm giác mát từ ngực tan ra, khó chịu từ những chỗ bị Vạn Thử Ly hung hăng chà đạp lúc trước cũng từ từ giảm bớt.

Ra là chỉ bôi thuốc…

Này này, thiệt là chỉ bôi thuốc mà không phải là lạt mềm buộc chặt gì gì đó ha?

Bị Vạn Tư Tề đùa giỡn xoay quanh khiến Hoắc Cải đối với lực phán đoán của mình đã hoàn toàn mất sạch lòng tin.

Trong lúc Hoắc Cải còn đang dao động bất định, thuốc đã bôi xong, Vạn Tư Tề đem vạt áo y kéo lại, đem chăn lôi về, chụp lên người Hoắc Cải.

Hoắc Cải thuận theo cọ cọ cọ mấy cái, đem mình quấn thành cái bánh chưng, cả người nằm vật xuống, làm bộ bé cưng ngoan ngoãn biết ngủ sớm dậy sớm.

Vạn Tư Tề lại cúi người, đưa tay vuốt mặt Hoắc Cải. Sau một lúc lâu, đầu cũng ép xuống, hơi thở ấm áp dừng bên mặt Hoắc Cải lưu luyến không thôi.

Hoắc Cải nhắm mắt, lông mi run rẩy như chim ngói đêm đông.

Này anh em, không phải còn muốn thêm cái hôn ngủ ngon chứ hả? Này nếu hôn xuống thật, ta nên cho hắn một cái tát, hay là đạp hắn một cú, hay là cắn hắn một cái đây?

Vạn Tư Tề thu tay về, lại đổ thuốc, thay Hoắc Cải cẩn thận bôi lên mấy chỗ sưng đỏ trên mặt. Hô hấp khe khẽ ở bên tai Hoắc Cải lưu chuyển: “Ta mới rồi đã nói không có hứng thú kiểu đó với ngươi, ngươi không cần lo làm gì. Hảo hảo ngủ một giấc, đều quên hết đi thôi.”

Trong lòng Hoắc Cải bão lệ yên lặng nổi, lần thứ hai vì tư tưởng vô cùng YD của mình mà thật sâu sám hối —— ta thừa nhận, thế giới là thuần khiết, chỉ có tư tưởng của ta là tà ác, nhưng mà đại ca ngươi có thể đừng làm ba cái chuyện khiến người khác dễ hiểu lầm như thế không a!

Vạn Tư Tề đương nhiên là hoàn toàn không biết người trên giường tuy nằm im re như vậy, nhưng tâm tư đã như ngồi trên Yun-night Speed* mấy vòng rồi. Hắn đứng dậy, khẽ thổi tắt đèn trên bàn, lại ngồi về bên giường, lẳng lặng trông chừng Hoắc Cải đang nằm ngay đơ kia.

(*) vân tiêu phi xa, nói dễ hiểu là cái trò tàu lượn, cơ mà nghe tiếng Anh vậy nó hay hay XD

Hoắc Cải đem chăn quấn chặt, nhắm mắt lại, nỗ lực bảo mình phải CJ phải CJ.

Thẳng đến khi hô hấp của ai đó dần dần khẽ lại… Vạn Tư Tề mới đứng dậy, rời đi.

Cửa mới đóng xong, thân ảnh tu tuấn càng lúc càng xa. Bánh chưng trên giường viu một cái lột lá chăn gấm ra, xoay người xuống giường, liền dùng chậu nước lạnh đặt ngay trong phòng, bắt đầu lau người.

Hoắc Cải trong bụng tức tối, Vạn Tư Tề không biết trước khi ngủ phải rửa mặt rửa chân thay quần áo sao, một câu “Hảo hảo ngủ một giấc” thì bắt mình mặt đồ rách quấn trong chăn gần nửa giờ.

Ở trên người vừa thuốc, vừa nước bọt của Vạn Thử Ly, còn trộn thêm mồ hôi vì quẫy dữ quá mà tuôn ra, thật sự khiến Hoắc Cải mắc ói muốn chết.

A đúng, còn phải tính cả nước bọt của “Tham Lang” nữa. Hoắc Cải nghĩ vậy, lau lại càng ác hơn. Lau người xong, Hoắc Cải đổi một thân tiết y sạch sẽ, chậm rãi bò lại lên giường.

Lại nói tiếp này không phải là Vạn Thử Ly với cẩu cẩu gián tiếp hôn nhau rồi? Người nào đó tưởng tượng đến cảnh Vạn Thử Ly cùng Tham Lang thâm tình ôm hôn nhau, hung hăng YY một cái nhân . thú luyến, tâm lý nhất thời sung sướng hơn không ít.

Tác giả phát biểu suy nghĩ: khi dễ người với bị người khi dễ tạm thời hoàn tất, thấy trận này đặc sắc hông, thích thì tung hoa đi ~

*************************

hôm nay vầy thôi, mai tính tiếp *lượn đi*

Advertisements

8 thoughts on “Quỷ súc – [Chương 21]

 1. Đang nói chuyện, Vạn Tư Tề tách ra rồi, từ giữa . hai chân Hoắc Cải rời khỏi.
  -> đến bao h chuyện này mới thành sự thật đây a ~~ TT^TT
  —-
  “Ngươi tương đối giống chó.”

  “Gì?”

  “Chính là cái loại chó con nho nhỏ, lông xù xù, bình thường không lên tiếng, mới thấy cục xương dính thịt là nhào tới đầu tiên.”
  -> chết mất, anh quả là thâm tàng bất lộ, so sánh đúng là giống quá đi :”>

 2. “Hắn đứng dậy, khe khẽ thổi tắt rồi trên bàn đích đăng, lại ngồi trở lại bên giường, lẳng lặng coi chừng dùm nằm ngay đơ đích Hoắc Cải.”

  Edit sót nì :D

  Ta đọc chùa bao nhiu lâu nay sao cái com đầu tiên lại là com bắt lỗi chớ =0= ta ko cố ý na
  Ta là ta rất khoái cái gu truyện của nàng na

  *ôm hun*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s