Quỷ súc, chờ ngược đi! – Văn án


Quỷ súc, chờ ngược đi!

Nê Đản Hoàng

◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊

♦ Văn án ♦

Bữa nay viết văn không hiếm lạ, hiếm lạ chính là viết một thiên ngược văn cư nhiên đem nhân vật viết cho sống luôn →→ kết quả thê thảm bị nhân vật chính trớ chú.

Bữa nay xuyên qua không hiếm lạ, hiếm lạ chính là thân làm tác giả cư nhiên xuyên tới nhược thụ trong văn của mình→→ kết quả tao ngộ vô số quỷ súc.

Bữa nay nhược thụ không hiếm lạ, hiếm lạ chính là làm một nhược thụ còn phải gánh vác sứ mệnh bi thảm đem một đám quỷ súc công nhất nhất áp đảo hết →→ kết quả. . .

Nói ngắn gọn:

Chính là một cha kế tác giả khoác da nhược thụ diễn viên dưới ngòi bút mình, bắt đầu hành trình ngược quỷ súc dằng dặc mà nhấp nhô.

P/s: lẽ ra định đặt pass nhưng nhười quá nên thôi, mọi người đọc kỹ cái Warning ở đây dùm nha :”D

Nhận xét cá nhân:

Có vụ ngược tâm ngược thân mà khiến mình cười lên cười xuống thì đây đúng là bộ đầu tiên, bạn nhược thụ rất có tướng quỷ súc công còn các bạn công thì càng lúc có càng dáng tiểu thụ XD

Không lẽ lương tâm bé bằng hạt mè của mềnh đã bị tiêu hóa rồi sao =.=

Advertisements

13 thoughts on “Quỷ súc, chờ ngược đi! – Văn án

  • Bại nhứ với Sinh ý nhân vẫn ra thường xuyên mà, cái này là ra theo hứng, hôm nào cao hứng thì 1 phát vài chương, hôm nào mất hứng thì vài tháng 1 chương XD

  • chân lý chính là đây ^^ ta save luôn 1 lần từ trên xuống dưới, người đọc coi đến đâu thắc mắc thì có lời giải liền kế bên, ko cần kéo xuống dưới coi chú thích ròi lại kéo lên trên coi tiếpp ^^ iu nàng ghê ^3^ moa moa

  • bộ này ta kiếm được trên jj đó, chưa hoàn nên ta cũng không kiếm bản raw luôn, nhưng mà ta có link đọc online của từng chương một, ở trên shukeju, vừa đọc vừa làm :”D

 1. “Có vụ ngược tâm ngược thân mà khiến mình cười lên cười xuống thì đây đúng là bộ đầu tiên, bạn nhược thụ rất có tướng quỷ súc công còn các bạn công thì càng lúc có càng dáng tiểu thụ XD”

  Nghĩa là có bao nhiêu công vậy nàng O_o Ta đọc bên mục lục là 1vs1 nhưng mà đến đoạn này thì…

  • tổng cộng có 4 bạn công + 1 con chó với mấy tên lưu manh bị ngược, chính là mấy bạn đã ngược Vạn Nhận Luân trong nguyên tác, đã xử được bạn nhị ca, và các bạn công bị bạn thụ nhắm vào thì… như trên đã nói, bị thụ hóa hết, điển hình chính là bạn nhị ca kia =))

   kết cục là 1vs1 nhưng chưa xác định được là bạn nào, có khả năng là bạn đại ca (ít ra là ta hy vọng thế X”D)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s