Quỷ súc – [Chương 1]


Quỷ súc, chờ ngược đi!

Nê Đản Hoàng

Cha kế là chức nghiệp nguy hiểm…

【 Gió lạnh thấu xương bí mật mang theo khí tức băng lãnh gào thét thổi qua, Vạn Nhận Luân một đầu tóc đen tựa như hồ điệp lúc hoàng hôn, toàn thân hắn đều treo ngoài vách núi, chỉ có một cánh tay vết thương chằng chịt, trở thành điểm liên kết duy nhất của hắn với vách núi kia. Mà cái tay đó, đang bị chân của Vũ Vô Chính không ngừng đè nghiến, máu tươi trườn xuống như ký hiệu của trớ chú, cuốn theo bụi đất, tả hết hiện trạng thê thảm vô cùng này. Vạn Nhận Luân biết, mình không kiên trì được lâu nữa. Hắn nhìn đôi mắt không mang theo nửa phần cảm tình của Vũ Vô Chính, tâm như tro nguội.

“Vì sao?” Vạn Nhận Luân không rõ sao lại bị người yêu bức đến nông nỗi này.

Câu trả lời của Vũ Vô Chính là một cái đạp hung hăng, Vạn Nhận Luân rốt cuộc không kiên trì được nữa, thân ảnh nhỏ bé yếu ớt mang theo biểu tình không cam lòng của hắn trong giây lát tiêu thất trong thiên địa… Không còn lưu lại nửa điểm vết tích… 】

Âm cuối cùng của bàn phím kết thúc, bộ《 tiện thụ Vạn Nhận Luân 》 cao H cẩu huyết ngược văn chính thức xong xuôi. Đang ngồi trước Computer là đam mỹ giới đệ nhất cha kế —— Hoắc Cải duỗi lưng một cái. Tiếng nói của người nào đó vì thức đêm gõ chữ mà đã có chút khàn khàn điên cuồng ở trong phòng lẩn quẩn…

(*) cẩu huyết: đi theo lối cũ, không sáng tạo

“Oa ha ha, Vạn Nhận Luân a Vạn Nhận Luân, ngươi cũng có ngày hôm nay! Cho ngươi ỷ vào thân phận quản lí mà ức hiếp lão bách tính như ta, lão tử không dám chửi ngươi chẳng lẽ không dám viết ngươi sao?! Nga ha hả ~”

“Vạn Nhận Luân thật thê thảm a…” Không biết từ đâu truyền đến một tiếng nói yếu ớt.

Hoắc Cải đang chìm đắm trong hạnh phúc được “Báo thù rửa hận” cười đắc ý: “Thân là đam mỹ giới đệ nhất cha kế, Vạn Nhận Luân nếu không thảm thì thật có lỗi với danh hào của ta!”

“Vậy là những chuyện Vạn Nhận Luân kinh lịch qua đều là do một tay ngươi dựng nên?” Thanh âm không biết từ đâu xuất hiện lớn dần lên.

Hoắc Cải như trước chìm đắm trong sung sướng cuối cùng cũng ngược chết được tên tiểu từ kia, hưng phấn đáp: “Đương nhiên! Từ cường * đến luân *, theo ngược thân đến ngược tâm, không chỗ nào không là kết quả do bản thân ta tỉ mỉ bày ra!”

Vừa nghĩ tới những tình tiết lăng ngược hồng quả quả đó, Hoắc Cải vui sướng đến mức tiểu tâm linh lại hướng mây chạy loạn một vòng, kìm lòng không đậu mà nhắm hai mắt lại, tay phủng tâm, say sưa hát ——

“Nam nhân ~ ngược ba ngược ba điều không phải tội, cúc hoa có cường đến cỡ nào gặp phải cha kế cũng chỉ đành tàn lụi…”

Hoắc Cải hợp với tiết tấu, đạp bàn Computer một cái, ghế mềm dưới mông phần phật, cả người hoa lệ lệ mà xoay tròn bảy trăm hai mươi độ, hai chân nhấc lên sau một vòng một trăm tám mươi độ, thình lình đánh lên một thứ gì đó lạnh buốt.

Cảm thụ được xúc cảm như băng châm kia, Hoắc Cải mạnh rùng mình một cái, chậm rãi xốc mí mắt lên…

Váy màu trắng… sao?

Vậy… dưới váy có chân không?!

Hoắc Cải cứng ngắc ngẩng đầu, cổ hình như phát ra tiếng ca ca như bánh răng cũ bị cưỡng chế hoạt động.

“Uy ~ “

Đứng trước mắt chính là một thiếu niên tuổi chừng mười tám mười chín, nói đúng ra là một mỹ thiếu niên ——

Mi như thúy vũ, nếu quên rụng cái ấn đường màu đen đi…

(*) thúy vũ: lông chim trả

Cơ như Bạch Tuyết, thực sự là rất trắng rất trắng, trắng đến mức không giống như người sống…

Thắt lưng như thúc tố, thân là một nam nhân, có cái eo như thế, vậy chắc chắn hắn là thụ rồi…

(*) thúc = buộc lại, tố = tơ trắng >> eo nhỏ

Răng như biên bối. Nếu như hàn quang trên răng không lóe ra thì tốt rồi.

(*) biên bối: biên = xếp, bối = vỏ sò

Trong óc Hoắc Cải lúc này chỉ còn lại bốn chữ —— mạng ta thôi rồi.

Tuy rằng, ykhông phải là nữ nhân, cũng không có giác quan thứ sáu, nhưng nhìn oán niệm trước mặt cường liệt tới mức sắp thực thể hóa thì, mặc kệ trên hộ khẩu điền là nam hay nữ, sợ rằng cũng không cách gì lơ được khí tràng âm trầm, không khí khủng bố này.

Hoắc Cải nhịn xung động bỏ chạy xuống, (đương nhiên coi như nhịn không được, lấy vị trí hai người hiện tại thì có chạy cũng không thoát) lấy ánh mắt hết sức thiện lương nhìn thiếu niên mặc bạch y cổ trang trước mắt, nịnh bợ mỉm cười: “Xin hỏi tráng sĩ cao tánh đại danh?”

Thiếu niên dữ tợn cười một cái: “Vạn Nhận Luân!”

Hoắc Cải xoa mắt, dùng ánh mắt hoài nghi đem thiếu niên từ trên xuống dưới ngắm một lần: “Ngươi sao có thể là Vạn quản lí được? Trước không nói tướng mạo, hắn lúc này không phải đang ở trong dạ tổng hội tiếp khách sao?”

Lời này của Hoắc Cải giống như hướng cái ao sâu thả xuống một quả bom, Vạn Nhận Luân nhất thời bạo phát. Hắn một cái bóp ngụ lấy cổ Hoắc Cải, xem đầu Hoắc Cải như cái đồng hồ báo thức mà lắc.

“Khách, ngươi ngay của người dưới ngòi bút của mình cũng nhận không ra?!”

“Không phải chứ, ngươi cho ta là thần bút Mã Lương sao, cầm bút là có thể làm ra sinh vật công trình. Ta đây bất quá là viết một cái H văn, phát tiết phẫn nộ bị Vạn quản lí ức hiếp mà thôi, có cần phải khoa trương thế không?” Hoắc Cải bị lắc đến choáng vàng, theo phản xạ có điều kiện đem khả năng mình đang nằm mơ tăng lên năm mươi phần trăm.

Vạn Nhận Luân nghiến răng nghiến lợi, khuôn mặt vặn vẹo: “Dựa vào cái gì ta phải gánh oán hận của ngươi với người khác! Dựa vào cái gì ta suốt đời đều bị ngươi bài bố!”

Hoắc Cải bị bóp đến không thở nổi, mặt một đường từ trắng sang đỏ từ đỏ thành xanh, mắt thấy khí đã ra nhiều vào ít, tin tưởng nếu còn tiếp tục, không cần hai phút người này đã có thể thành công hội sư với Marx rồi.

Vạn Nhận Luân miễn cưỡng thả lỏng lực đạo, nhưng xem biểu tình kia, rất có tư thế một lời không hợp thì xông tới bóp chết tiếp.

Sau khi thấy được lực sát thương do cánh tay ngọc ngà kia để lại trên cổ mình, Hoắc Cải trong lòng sợ hãi nột nột nói: “Khụ khụ, cái kia… Ta không nghĩ tới ngươi sẽ sống a, nếu biết ta khẳng định sẽ không viết như thế. Bằng không để ta viết tiếp ngươi rơi xuống núi xong liên tục kỳ ngộ, muốn bí tịch có bí tịch, muốn tiên thảo có tiên thảo, muốn mỹ nữ có mỹ nữ? Ngươi muốn thứ gì ta viết thứ đó, thế nào?”

Vạn Nhận Luân buồn bã cười, chính là cái kiểu cười thảm hướng trăng rơi lệ hướng hoa thổ huyết đầy tiêu chuẩn của tiểu thụ: “Ta muốn đời ta lập lại, ta muốn ta chưa từng yêu quá, thương quá, ngươi làm được không?”

Hoắc Cải trước giờ đều là một tuấn kiệt (thức thì vụ giả vi tuấn kiệt) vội vàng gật đầu: “Không thành vấn đề, viết cái nguyệt quang bảo hạp là được.”

(*) nguyệt quang bảo hạp: bảo bối trong Đại thoại Tây du (ko biết nhớ đúng không) là một bảo bối có thể xoay chuyển được thời gian, đem mọi thứ trở về lúc ban đầu

Bàn tay ngọc ngà của Vạn Nhận Luân mạnh nắm chặt, rõ ràng đang bất mãn thái độ hời hợt của tên tác giả nhà mình. Từ kẽ răng bài trừ mấy thanh âm lạnh đến thấu xương.

“Quá trễ rồi, ý ta đã quyết, ta muốn mình hồn phi phách tán làm cái giá để đổi lấy ngươi kinh lịch cuộc đời ta, khổ sợ ta chịu qua ta muốn ngươi phải nhất nhất thưởng hết!”

Hoắc Cải bị bóp đến không nói được gì, nỗ lực kéo bàn tay trên cổ mình ra, lại quỷ dị mà hoàn toàn không chút sức lực.

Vạn Nhận Luân một tay bóp cổ Hoắc Cải, một tay đặt lên trái tim y, mi mắt rũ xuống, môi mỏng khẽ mở…

“Cửu u âm linh, chư thiên thần ma. Lấy hồn phách ta, phụng vi hi sinh. Da thịt tương thừa, lịch lại vết cũ. Hận này không tiêu, chú oán vĩnh tồn.” (thấy quen mắt không? Tru tiên cải biên đó, hắc hắc.)

Thiếu niên trước mắt huyết lệ tràn đầy, theo khuôn mặt trơn bóng chậm rãi thảng xuống, đập vào mắt kinh tâm. Hoắc Cải cảm nhận được cảm giác lạnh lẽo từ bên ngoài rót vào cơ thể, cuối cùng ngưng tụ đến ngực, nhất thời như rớt vào hầm băng, tứ chi cứng ngắc.

Mẹ ơi, hiệu ứng đặc biệt đều có rồi, cứ thế nữa, chẳng phải là thật sao…

Vạn Nhận Luân rốt cuộc thả cánh tay đang bóp cổ Hoắc Cải ra, hắn nở nụ cười, mang theo hận ý điên cuồng.”Ha hả, cảm giác được không?”

“Xung động là ma quỷ, xung động là ma quỷ…” Hoắc Cải ép buộc bản thân tỉnh táo lại, đừng có không cẩn thận đem tên bất hiếu tử này xé tại chỗ. Trước lý giải xem chuyện gì đang diễn ra mới là vương đạo.

Nếu như tội phạm cưỡng . gian đã hạ thủ rồi, mình cũng chỉ còn cách nghĩ thoáng một chút, đem cưỡng . gian biến thành hòa . gian thôi. Đầu năm nay, quát “thảo nê mã” vô dụng rồi, gọi “Nhã miệt điệp” cũng phí công luôn. Thật là dũng sĩ, trong sinh hoạt khi lưu manh nhào qua thì phải hô to một tiếng “COME ON, BABY!”, sau đó uy vũ mà phản áp trở lại!

(*) thảo nê mã: fuck ur mother, nhã miệt điệp: yamete (やめて) dừng lại

Hoắc Cải ôm cái ngực đang lạnh cực lạnh của mình, giận dữ trừng mắt nhìn Vạn Nhận Luân: “Trớ chú của ngươi đổi lại thứ gì phổ thông được không? ‘Cái gì gọi là da thịt tương thừa, lịch lại vết cũ. Hận này không tiêu, chú oán vĩnh tồn’? hả”

Vạn Nhận Luân khoái ý nhìn y, dường như đang nhìn một con heo sắp vào lò mổ: “Ngươi biến thành ta, chịu những đau khổ ta đã kinh lịch qua, trừ phi hận ý của ta được giải, chú oán mới tiêu tán.”

Hoắc Cải thân là tác giả, đối với các loại xuyên qua quen thuộc như tay trái với tay phải, rất nhanh hiểu được —— ý của Vạn Nhận Luân là hồn thấu, hơn nữa hắn còn hữu nghị mà tài trợ thân thể.

Phi pháp di dân gì gì đó, thật đáng ghét a hỗn đản!

Hoắc Cải lãnh nghiêm mặt: “Vậy ngươi muốn làm sao mới tiêu hận?”

Vạn Nhận Luân nhếch môi, hàm răng dưới ánh đèn mờ nhạt sâm sâm phát sáng, ác ý trên mặt không hề che lấp: “Vậy phải xem ngực của ngươi rồi.”

Hoắc Cải hai ba cái mở nút buộc áo sơ mi, vén vạt áo lên, chỉ thấy trên ngực không biết từ lúc nào có thêm một đóa huyết sắc cúc hoa, cánh hoa trùng điệp, nhất bút nhất họa đều hiện lên rõ ràng, yêu dã hoặc nhân.

囧, lẽ nào cúc hoa này là kết quả hiện hóa của trớ chú lúc nãy? Anh bạn ngươi tin phụng là cúc hoa đại thần hả?

Móng tay viên nhuận lại không chút huyết sắc chạm lên cánh hoa, thanh âm của Vạn Nhận Luân mang theo cảm giác phấn khởi chết cũng cam lòng: “Nó sẽ cho ngươi đáp án.”

Hoắc Cải 囧囧 hữu thần nhìn cúc hoa trước ngực, mở miệng hỏi: “Nếu ngươi tiêu hận rồi ta có thể về lại thế giới này không?”

“Có thể trở về không á? Ha hả, có lẽ đó…”

Vạn Nhận Luân mắt trái viết báo ứng chưa đã, mắt phải viết đại khoái nhân tâm, nhìn xuống Hoắc Cải, cười nhạo nói: “Tới nước này, ngươi nhưng hối hận?”

Hoắc Cải vô cùng đau đớn: “Ta thật hối hận…”

Vạn Nhận Luân mặt lộ vẻ tự mãn. Hắn cầu chính là giờ khắc này, nhìn thấy vẻ mặt biết thế chẳng làm của kẻ khống chế cao cao tại thượng.

Hoắc Cải đấm ngực giậm chân: “Ta sao lại cho ngươi trụy nhai mà chết…”

Vạn Nhận Luân ngẩng đầu cười nhạt. Hắn rốt cuối cùng cũng chờ được giây phút này, tác giả tự cho là làm được tất cả giờ đang ở trước mặt mình sám hối.

Hoắc Cải hô thiên thưởng địa: “Rõ ràng đầu năm nay nhảy núi cơ bản đã ngang với xuyên qua rồi! Sớm biết ta nên để Vũ Vô Chính đem ngươi ném vô ao phân chết đuối cho xong chuyện, miễn cho tiện thụ ngươi thấu đến thực tại gây họa cho lương dân!”

Vạn Nhận Luân mang theo biểu tình tự cao tự đại lập tức cứng đờ, sau đó bụi hoá thạch hóa, rớt xuống đất, nát thành từng mảnh nhỏ.

“Lão Tử viết cái ngược văn thì trêu ai chọc ai rồi, tự ngươi TM không nói sớm, chờ lão tử viết xong mới chạy đến oán giận, còn làm được quái gì nữa! Có bản lĩnh thì tự ngươi làm a, tìm ta xả giận thì tính cái gì…” Hoắc Cải tức giận tăng tới MAX thì một quyền chém ra, lại trực tiếp xuyên qua cơ thể đang dần trong suốt của thiếu niên.

Tính tình của Hoắc Cải kỳ thực rất tốt, ít nhất biểu hiện ra chính là rất tốt, nếu không sẽ không buồn chán đến mức dựa vào viết văn để phát tiết oán niệm đối với Vạn Nhận Luân. Nhưng tượng đất còn có ba phần tính đất, Hoắc Cải đối với tai họa từ trên trời rơi xuống này, rốt cuộc bạo phát.

Hoắc Cải còn chưa mắng xong, thiếu niên mang theo khuôn mặt huyết lệ đã tan biến trong cái phòng xép nhỏ hạ giá của Hoắc Cải, Hoắc Cải cảm giác được thần chí cũng theo đó mà dần rút khỏi cơ thể, tâm trạng bi phẫn không hiểu nổi —— không phải chỉ là viết một cái ngược văn thôi sao? Từ bao giờ cha kế cũng thành chức nghiệp nguy hiểm rồi…

Advertisements

3 thoughts on “Quỷ súc – [Chương 1]

 1. °口°

  Mới có 1 chương hà chả có cái gì trỏng hết

  Xuyên qua mang theo nguyền rủa màu hồng phấn??? Trớ chú triền thân???

  94+

  ……

  Tại sao lại có người ham hố ôm một lúc mấy bộ như thế nhỉ O___O||

  • Thì mới được có 1 chương cô muốn có gì ở trỏng °___°||

   Với lại ham hố như cô không có quyền nói tôi ham hố =.=, mà tôi cũng bị hàng trong nhà cô độc đầu chứ đâu, tự nhiên thích cái dạng như vầy như vầy đó XD

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s